về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VMILK

Công ty cổ phần tập đoàn Vmilk có trụ sở tọa lạc ở Hải Phòng và nhà máy sản xuất là Công ty TNHH thảo dược Thanh Hằng đặt tại tỉnh Bắc Giang. Chúng tôi tự hào khi có nhiều đóng góp, cống hiến cho ngành sữa Việt Nam và nằm trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương. Tập đoàn Vmilk tập trung ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm sữa tinh túy, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Hiện tại Vmilk đang phát triển 5 dòng sữa chính, phù hợp với tất cả đối tượng từ trẻ nhỏ, người trưởng thành tới người già. Với đội ngũ lãnh đạo chính trực, đặt sức khỏe người tiêu dùng và vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất.
2020
Tập trung phát triển nguồn nhân lực. Vận hành doanh nghiệp với mục tiêu phát triển bền vững.
2023
Phát triển tập đoàn theo hướng ứng dụng công nghệ cao song song với khoa học quản trị nhân lực.
2025
Mở rộng nhà máy sản xuất. Đa dạng hóa các dòng sản phẩm dựa trên công nghệ dinh dưỡng tiên tiến nhất.
2027
Trở thành thương hiệu sữa sạch số 1 Việt Nam với quy trình sản xuất tiên tiến, tập trung ứng dụng công nghệ cao.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Vmilk đặt mục tiêu tới năm 2027 sẽ trở tập đoàn sản xuất sữa số 1 Việt Nam phục vụ lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng, đem lại giá trị hạnh phúc đích thực cho toàn xã hội và sự phồn vinh cho tập đoàn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Vmilk luôn luôn đặt yếu tố sức khỏe, lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Cam kết tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất vì một xã hội hạnh phúc, phát triển toàn diện.

Sản phẩm VMILK được Phân phối độc quyền bởi CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VMILK

Tập đoàn Vmilk tập trung đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, đẳng cấp cùng chung niềm tin, nhiệt huyết đem lại một xã hội hạnh phúc đích thực, một hiệu quả kinh tế bền vững. Vmilk đã và đang tiếp thu, chuyển giao công nghệ sản xuất từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới với khao khát tột bậc là đem đến sản phẩm sữa vì sức khỏe người tiêu dùng.

CÙNG VMILK NÂNG CAO SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Quy trình sản xuất sữa tại Vmilk có dây truyền công nghệ hiện đại, an toàn. Toàn bộ quy trình vận hành và các sản phẩm của nhà máy đều đảm bảo đủ điều kiện được cấp bởi CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

    vmilk